Bạn là người ưa thích mua sắm Online chắc bạn đã biết Đại Lễ Sinh Nhật Lazada là một trong những dịp khuyến mại, Lượng truy cập lẫn mua hàng nhiều nhất trong năm của Lazada. Vì là một trong những Đại Lễ nên bạn cũng dễ dàng nhận thấy mức giảm giá của các sản phẩm rất khủng khiếp, có rất nhiều mặt hàng giảm tới giá buôn thậm chí còn có thể thấp hơn rất nhiều. Để hiểu rõ hơn về chương trình Sinh Nhật Lần Thứ 6 của Lazada. Hôm nay ZimKen.com sẽ tổng hợp tất cả những khuyến mại cũng như ưu đãi hấp dẫn nhất. Hãy cùng nhau chia sẻ bài viết này để tiện theo dõi và mọi người cùng mua sắm thỏa thích nhé!

DUY NHẤT CHỈ DIỄN RA TRONG 3 NGÀY 09/05 – 10/05 – 11/05

 

SAU ĐÂY LÀ TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI SẼ DIỄN RA TRONG NGÀY ĐẠI LỄ SINH NHẬT LAZADA lần thứ 6

1. Khai tiệc mừng sinh nhật Lazada lần thứ 6 (Từ ngày 09- 11/05)

Thông tin Chi tiết nhất chương trình khuyến mãi dịp sinh nhật Lazada được tổng hợp chính ở link dưới đây. Hãy truy cập ngay để săn các khuyến mại, mã giảm giá và mua được sản phẩm hấp dẫn nhất từ Lazada.

ĐẠI LỄ SINH NHẬT LAZADA LẦN THỨ VI

2. Bạn sẽ nhận được ngay quà mã giảm giá 20% khi đăng ký tài khoản mới

Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký ngay hôm nay cơ hội nhận được ngay mã giảm 20% chỉ có duy nhất trong dịp sinh nhật lazada lần thứ 6 năm 2018 này. (click vào ảnh bên dưới)

 

3. Deal chớp nhoáng Chỉ mở bán vào 3 khung giờ mỗi ngày 0h, 12h, 20h

Mục này hiện đang được quan tâm nhiều nhất, nhiều khách hàng săn được những món hàng với giá kịch sàn. Hiện chỉ diễn ra trong khung giờ nhất định. Anh em chú ý nhé (click vào ảnh bên dưới)

3.1. Deal độc quyền

3.2. Hàng mới về

3.3. Deal nổi bật

3.4. Mua là có quà

3.5. Hàng đồng giá

4. Gửi điều ước trong ngày Sinh Nhật Lazada nhận quà khủng

Bạn thường ước điều gì mỗi dịp sinh nhật? Với Lazada thì sinh nhật Lazada 2018 nàyLazada ước sẽ “Mang những quà tặng khủng nhất tới khách hàng và giúp biến điều ước của khách hàng thành hiện thực”. Để gửi điều ước của bạn cho Lazada, Lazada có 1 trang riêng để bạn gửi điều ước. Mỗi ngày những điều ước độc sẽ được nhận mã giảm giá Lazada trị giá 20%.

5. Mini game: Trò chơi “Càng xóc, càng bốc”

Đây là một trong những khuyến mại của Lazada. Trò chơi “Càng xóc, càng bốc” giúp bạn vừa giải trí vừa nhận được quà. Trong chương trình Mưa Sale Băng giảm giá cuối năm vừa rồi, Lazada cũng có trò chơi nhảy bắt Sale thu hút được rất nhiều bạn tham gia. Và lần khuyến mãi sinh nhật Lazada lần thứ 6 này thì Lazada tung ra trò chơi “Lắc Lắc” để bạn có cơ hội nhận được nhiều voucher giảm giá. Trong đó có cơ hội nhận voucher khủng lên tới 6.000.000đ (Hãy click ảnh bên dưới để xem chi tiết thể lệ cuộc chơi)

6. Chiếc hộp bí ẩn – Bí mật bất ngờ

Trong thời gian chính thức diễn ra sinh nhật Lazada từ 09/05 đến 11/05 Lazada sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ. Theo đó, mỗi khung giờ Lazada sẽ mở những chiếc hộp bí ẩn trong đó có chứa những sản phẩm của thương hiệu lớn với giá bán tất cả đều là 299K. Và chắc chắn những sản phẩm mở bán đều có giá bán thực tế cao hơn đến vài trăm nghìn đó. Do vậy bạn yên tâm là mua với giá 299K thì chắc chắn bạn có lời.

7. Chương trình khuyến mại từ các đơn vị thanh toán

Trong dịp sinh nhật Lazada 2018 đặc biệt như này thì chắc chắn các thương hiệu lớn không thể nào ngồi ngoài được đúng không nào? Vậy nên có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài đã đưa ra các mã giảm giá cho sản phẩm của họ trên Lazada. Trong đó có rất nhiều mức giảm giá hấp dẫn từ 10%, 20%, 500.000đ,…

Trên đây là các chương trình khuyến mại mừng sinh nhật Lazada 2018 đang diễn ra mình xin gửi tới bạn. Hãy tận hưởng mua sắm trong 3 ngày Đại lễ Sinh Nhật Lazada! Đừng bỏ lỡ nhé!

Tổng hợp thêm các khuyến mại Lazada 2018 Đã và Đang Diễn ra

Xưa & Nay